ความเห็นโหลดโปรแกรมฟรี
Advertisements

App Facebook หลายคนคงรู้จักดีเป็นที่ฮิตมากเหลือเกินในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าจะหันไปทางไหนก็ตาม ตั้งแต่เด็กน้อยอนุบาล ประถม  มัธยม รวมถึงคนทำงานต่างก็ได้พูดถึงแต่กันและเครื่องมือสื่อสารต่างๆก็ได้พูดถึง Facebook วันนี้จะมาพูดถึง App facebook android ซึ่งหากเราพูดถึงคำอธิบายคำว่า Facebook คืออะไรนั้น จำเป็นต้องอธิบายให้รู้จัก Social network กันก่อน
            Social network คือ การที่เราได้แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร โดยการเชื่อมโยงฝ่านทาง internet  หรือ เว็บ Social Network เป็นเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงผู้คนได้หลากหลายไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เกิดระบบเครือข่ายหรืออาจจะเรียกว่าสังสังคมออนไลน์ที่ทำการแลกเปลี่ยนข้อมูลกันบนโลกอินเตอร์เน็ท

Facebook หรือ App Facebook คือ  website เว็บหนึ่ง ที่มีคนให้ความสนใจ ใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยก็ว่าได้ อาจเป็นเพราะว่า facebook หรือ app facebook ของ android เองก็ตาม เป็นเว็บที่ให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสื่อสาร หรือจัดทำกิจกรรมหลายๆคน เช่น เล่าเรื่องของเราให้คนอื่นฟัง  การเขียนข้อความ แสดงความคิดเห็น ความรู้สึก โพสต์คลิปวิดีโอ เรื่องที่สนใจ โพสต์รูปภาพ เล่นเกม แชทพูดคุย line อีกทั้งเรายังสามารถชวนผู้ใช้งานหรือเพื่อนให้มาร่วมกันทำกิจกรรมได้  ผ่านแอพลิเคชั่นเสริม (Applications) ที่ได้ถูกพัฒนาเข้ามาเพิ่มเติมอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้Facebook จึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก

App facebook มาใหม่ เป็นการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนได้เร็วขึ้นกว่าเดิมหลายๆอย่างเช่น
• มีความสามารถดูสิ่งที่เพื่อน ๆ นำขึ้นไปได้เลย
•อัพเดทแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอ
•รับการแจ้งเตือนเมื่อเพื่อนชอบ และแสดงความคิดเห็นในกระทู้ข้อความของคุณ

•มีความสามารถในการสนทนาดีขึ้น และมีการสนทนากลุ่ม
•เล่นเกมและใช้แอพพลิเคชันที่คุณชื่นชอบ

App Facebook

app facebook

Related posts:

One Response to “App facebook”

Leave a Reply

โหลดโปรแกรม ผู้สนับสนุน
โหลดโปรแกรมฟรี Fanpage